Giới thiệu

 

CÔNG TY CP TMDV Ô TÔ PHÚ MẪN (OTOPMC)

ĐẠI LÝ MUA BÁN XE TẢI UY TÍN

 

Công ty CP TMDV Ô Tô Phú Mẫn (OTOPMC)  - Đại lý mua bán xe tải có quá trình hình thành và phát triển gần 15 năm qua, đến nay là đại lý ủy quyền chính hãng của các hãng ô tô trong và ngoài nước tín cậy, là địa chỉ mua bán xe tải uy tín. OTOPMC họi tụ đầy đủ các tiêu chí cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, sản phẩm đa dạng, dịch vụ chăm sóc sản phẩm sau bán hàng hoàn thiện, chính sách bán hàng linh hoạt; Năng lực cung cấp sản phẩm và đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng không ngừng được đầu tư, đào tạo, bồi dưỡng, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng mua xe tải chất lượng, giá cạnh tranh, chính sách bảo hành bảo dưỡng thân thiện, hiệu quả.

đại lý xe tải


Đại lý xe tải OTOPMC là một trong những đại lý chuyên kinh doanh mua bán xe tải, xe ben, xe đầu kéo chuyên nghiệp đã xây dựng thành công mô hình cung cấp phương tiện vận tải hàng hóa đa sản phẩm, chủng loại và hình thức phục vụ khách hàng linh hoạt, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn khách hàng trải dài từ TPHCM, Miền Đông Nam bộ đến Tây Đô và rộng khắp khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

ô tô phú mẫn

OTOPMC gắn liền với tên tuổi những thươn hiệu xe tải uy tín như Dongfeng Hoàng Huy, JAC, FAW, Dongben, Kenbo, Chiến Thắng, Veam, Isuzu Vĩnh Phát,…Là một trong những đại lý xuất sắc toàn quốc có doanh số bán hàng và chất lượng dịch vụ bão hành bảo dưỡng uy tín liên tục trong hơn 10 năm qua, được các nhà sản xuất, nhập khẩu ô tô trong và ngoài nước tín nhiệm, được khách hàng tin cậy.

ô tô phú mẫn

OTOPMC (Viết tắt Công ty Ô Tô Phú Mẫn) hoạt động theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 4103010207 do sở kế hoac̣h đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/05/2008). Là Đại lý chuyên cung cấp Xe tải, Xe Tải Van, Xe Ben, Xe Đầu kéo và các loại xe tải chuyên dụng. Ô Tô Phú Mẫn đầy đủ năng lực tư vấn mua bán xe tải, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng, hoạt động chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên có chuyên môn và tay nghề cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ, kỹ thuật tốt nhất.

Showrom Sài Gòn -TPHCM

Hotline tư vấn 24/7: 0932 766 239 - 0909 023 738

Địa chỉ: 632 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Cơ sở bảo hành - bảo dưỡng:
- Số 138 Quốc lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TPHCM
- Số D7, Thị trấn Tân Túc, Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
- Số 10 Quốc lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
- Số 1132B, Xa lộ Hà Nội, Phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
- Số 86 Lê Hồng Phong, Bình Thủy, Cần Thơ
- Số 68 Võ Văn Kiệt, Châu Thành, Kiên Giang
 

OTOPMC back to top