JAC Việt Nam

5 ĐẶC ĐIỂM VỀ THƯƠNG HIỆU XE TẢI JAC


JAC Xe Tải là phương tiện vận tải đường bộ của thương hiệu JAC, đã có trên 60 năm phát triển và gặt hái thành tựu quan trọng của ngành sản xuất ô tô, có thị phần 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, TOP 40 thương hiệu toàn cầu của Trung Quốc và là một trong 20 ngôi sao thương hiệu được yêu thích do người tiêu dùng ở đất nước tỷ dân bình chọn.

JAC Việt Nam cũng đã có trên 20 năm lăn bánh, đã trở thành một thương hiệu quen thuộc, có sức cạnh tranh khá và lương tiêu thụ TOP 5 xe tải bán chạy nhất. Đến nay, JAC đã mở rộng mạng lưới đối tác, đại lý và cơ sở bảo tại các khu vực, vùng miền trên cả nước.

 

1. Giá xe tải JAC

Giá xe tải JAC là một yếu tố làm góp phần nào giúp người tiêu dùng Việt tiếp cận các dòng sản phẩm JAC xe tải. Thực tế là giá xe tải JAC rẻ hơn giá xe tải xuất xứ Nhật, Hàn khoảng 100 đến 500 triệu giữa các dòng tương đương.

Về uy tín chất lượng JAC xe tải đến nay đã được khẳng định, lan tỏa sâu rộng, có vị trí TOP 5 xe tải ưa chuộng và chiếm thị phần khá tại nước ta. JAC là thương hiệu xe tải đa sản phẩm, mỗi dòng tải lại có thiết kế tối ưu nhất phân khúc, bên cạnh đó là JAC cung cấp dịch vụ sau bán hàng và chính sách bảo hành rất ưu việt 5 năm 150.000km, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng, thời gian khấu hao thu hồi vốn nhanh.


2. JAC Xe Tải TOP 5 được ưa chuộng

JAC thiết kế cho phân khúc xe tải nhẹ tổng tải dưới 5 tấn phục vụ chuyên chở hàng ra vào thành phố ban ngày được ưa chuộng nhất hiện nay là dòng JAC N200S tiêu chuẩn Euro5, công suất 120 mã lực, trọng tải 1.9 tấn thùng dài 4M3. JAC xe tải nhẹ N200S giá rẻ hơn khoảng 100 triệu đồng, được ngân hàng và công ty tài chính cho vay thanh toán mu axe trả góp từ 70 - 85% giá chiếc xe.

JAC phân khúc tải nặng từ 3.49T đến 9.1T có đặc điểm chung vượt trội, giá trị được đánh giá cao nhất trong ngành đó là kết cấu cứng chắc an toàn nhờ độc quyền công nghệ kỹ thuật sản sản khung gầm dập nguội áp suất cao 6000 tấn đứng đầu châu Á, ngoại thất Cabin vuông, Cabin kép có giường nằm và mui lướt gió.

Hệ thống thiết bị vận hành, thiết bị nột thất Cabin tiêu chuẩn cao, tích hợp các công nghệ hiện đại nhất như Vô lăng 4 chấu tích hợp các nút chức năng, tay lái trợ lực thủy lực, phanh khí nén 2 dòng 4 mạch van kép đảm bảo độ tin cậy về an toàn…

3. JAC Xe Tải vì người tiêu dùng
Qua hơn hai thập chính thức ra mắt sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam, đến nay JAC đã tạo chỗ đứng vững chắc với thị phần khá và tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Từng dòng JAC xe tải có thiết kế công năng thỏa mãn nhu cầu chuyên chở hàng hóa đa dạng, hiệu suất sử dụng không ngừng được nâng cao nhờ ứng dụng công nghệ, kỹ thuật cao, giảm giá thành, tăng thời gian bảo hành và phụ tùng thay thế rất nhanh chóng, luôn đảm bảo nguồn cung cấp sản phẩm.

JAC xe tải từng bước chinh phục được những thành tựu quan trọng về công nghệ kỹ thuật, quản lý chất lượng, đã được cấp: Chứng nhận chất lượng ISO9001:2008 (từ 2006 tới nay), Top 50 sản phẩm hàng đầu Việt Nam, Sản phẩm thân thiện với môi trường của Hiệp hội công nghiệp môi trường Việt Nam, Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” …

4. JAC cam kết đồng hành với người tiêu dùng 

JAC Xe Tải ngoài các yếu tố chất lượng sản phẩm ra thì phải kể đến năng lực toàn diện, tính gắn bền vững với tâm huyết mang đến cho người tiêu dùng Việt những chiếc xe tải JAC giá thành hợp lý, những trải nghiệm công nghệ tiến mới nhất, tính năng an toàn, tiết kiệm luôn đặt lên hàng đầu, chế độ bảo hành và cung cấp linh kiện phụ tùng sẵn có, cơ sở bán hàng và bảo hành rộng khắc các tỉnh thành trên cả nước.


5. JAC xe tải mua bán trả góp dễ nhất

Nhờ uy tín chất lượng, sức mạnh thương hiệu, JAC xe tải được các ngân hàng thương mại, công ty tài chính liên kết hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp, cho thuê tài chính, góp phần giải bài toán vốn cho đáp số lợi ích 3 bên thỏa mãn. Đối với khách hàng, việc mua một chiếc xe tải JAC hôm nay không còn nỗi băn khoăn với tâm lý xe Trung Quốc nữa, JAC lăn bánh hơn 2 thập kỷ qua là minh chứng tin cậy nhất.

OTO PM back to top