Bảo hành

ÔTô Phú Mẫn -Phú Cường (OTOPMC) Bán và Bảo Hành xe tải Dongfeng, Dongben, Kenbo, JAC, FAW, isuzu, Hyundai , Dothanh IZ49, IZ65, DFM, Foton, Kia, Ollin, Chiến Thắng, TMT Cửu Long, Suzuki, Xe bán tải 2 chỗ -5 chỗ... 


Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, coi việc bảo vệ cho lợi ích của khách hàng là nghĩa vụ của mình. Vì vậy, khách hàng mua xe tải tại đại lý Ô tô Phú Mẫn luôn được tư vấn, chăm sóc kỹ lưỡng, được đảm bảo hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, bảo dưỡng chính hãng của Nhà máy và của Ô tô Phú Mẫn.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, đã được đã đào tạo và tập huấn bởi những chuyên gia hàng đầu của các nhà máy sản xuất ô tô, các hãng xe hàng đầu thế giới, luôn sẵn sàng 24/24 để hỗ trợ khách hàng.

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, OTOPMC còn có đội ngũ hỗ trợ qua điện thoại, nhắn tin zalo, facebook, viber để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kỹ thuật, hỗ trợ khắc phục nhanh sự cố trong quá trình sử dụng xe gặp phải; đội ngũ nhân viên bảo hành luôn sẵn sàng đến tận nơi để kiểm tra, đánh giá kỹ thuật, thăm khám, khắc phục sự cố kỹ thuật, đồng thời làm các thủ tục chặt chẽ để bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho Quý khách hàng. 

Hơn 10 năm qua, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng,...OTOPMC tiếp tục không ngừng phấn đấu đưa đến khách hàng sản phẩm xe tải tốt nhất, chính sách chăm sóc khách hàng ưu việt nhất.


OTOPMC back to top