Ô Tô Chiến Thắng ra mắt xe tải WAW mới nhất 2019


Ô Tô Chiến Thắng là doanh nghiệp tiên phong trong đầu tư công nghệ kỹ thuật sản xuất và lắp ráp ô tô trong nước, phát triển hệ thống đại lý phân phối sản phẩm và chăm sóc khách hàng tại tất cả tỉnh thành trên cả nước với hơn 100 đại lý.

xe tải waw 8 tấn


Năm 2018, mặc dù sức cầu thị trường xe tải giảm nhiều so với các năm trước đó, thế nhưng nhờ sự định hướng mục tiêu phù hợp, không ngừng đổi mới và sự đồng hành của hệ thống đại lý phân phối sản phẩm, Ô Tô Chiến Thắng tiếp tục có bước phát triển thành công, khẳng định thương hiệu với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt tạo dấu ấn vươn ra thị trường khu vực Đông Nam Á, xuất khẩu ô tô 2 cầu sang Malaysia (8/2018).


Đại diện Ô Tô Chiến Thắng trao vòng Nguyệt quế cho Ô Tô Phú Mẫn xuất sắc nhất, trao chứng nhận và phần thưởng các nhà phân phối

Tại lễ tổng kết năm 2018, Ô Tô Phú Mẫn (TPHCM) tiếp tục là đơn vị xuất sắc nhất toàn quốc trong phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ sau bán hàng các dòng xe tải thương hiệu Chiến Thắng.Ô Tô Phú Mẫn là nhà phân phối xe tải có bề dày kinh nghiệm, năng lực cung cấp xe tải và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mạng lưới cửa hàng khá quy mô và chuyên nghiệp tại TPHCM ( 02 Showroom), Bình Dương, Cần Thơ, Kiên Giang, áp dụng hệ thống quản lý hiện đại, công nghệ kỹ thuật tiên tiến, với đội ngũ trên 200 người là nhân sự quản lý cao cấp, chuyên viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và các hãng ô tô trong và ngoài nước.

Hơn 10 năm qua, Ô Tô Chiến Thắng là một trong số các nhà sản xuất và nhập khẩu ô tô đã chọn Ô Tô Phú Mẫn là Đại lý cấp 1, cung cấp cho thị trường các nhãn hiệu xe tải, xe chuyên dụng và dịch vụ bảo trì, bảo hành, gia công cơ khí ô tô, phụ tùng chính hãng.

Đại diện Nhà náy Ô Tô Chiến Thắng chào đón Ban lãnh đạo Ô Tô Phú Mẫn tại Lễ ra mắt xe tải WAW

xe tải waw

Hội nghị tổng kết 2018 bên cạnh vinh danh đại lý xuất sắc, Ô Tô Chiến Thắng đã chính thức ra mắt xe tải WAW. Xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4, công suất 125kW/2.600 vòng/phút, sử dụng Eure và phun nhiên liệu kiểm soát điều hành ECU.
OTO PM back to top