A. Lực mua xe tải Jac 1T5 -1.49 tấn


Xe tải 1.5 tấn là dòng xe tải nhẹ có sức mua lớn nhất thị trường vì thích ứng nhu cầu phục vục sản xuất kinh doanh thương mại cao và phù hợp điều kiện đường xá hỗn hợp. Chính vì vậy mà người tiêu dùng cũng có nhiều hơn sự lựa chọn khi mua dòng xe tải 1.5 tấn.

A Lực mua xe tải 1.5 tấn


Do chiếc xe tải 1T49 sắp hết đời nên A.Lực đã tính đến việc tìm mua xe tải tường đương thay thế. Gần tháng nay, bất kể ngày hay đêm, cứ rảnh là lên mạng tìm kiếm thông tin xe tải nhẹ tham khảo, rồi đi đến một số cửa hàng khảo sát dòng xe tải nhẹ 1T5, và tại đây được tư vấn các kiểu hầm bà lằng.

Xe Tải Jac 1T5 thùng bạt Công suất: 50/3200(Kw/rpm). Dung tích xy lanh : 1.809cm3. Kích thước thùng (Dài*Rộng*Cao) : 3.220*1.710*1.570 mm. Tổng tải : 3490 kg. Tự trọng : 1875 Kg. Tải trọng : 1490 Kg. Số chỗ ngồi : 2 ngồi. Tốc độ tối đa : 100 Km/h. Bảo Hành 3 Năm.

(CHI TIẾT XE NGAY: BẤM TẠI ĐÂY)


Được sự “Chăm sóc” của các anh em thiện lành ở những cửa hàng bán xe tải toàn bằng phương châm tận tâm, chuyên tâm, nhiệt tâm, nhiệt điện một cách mát xi mum. Sau khi được tư vấn (đúng ra phải gọi là tra tấn) anh có cảm giác mình mắc chứng “tăng động” hồi nào không hay. A.Lực nhăn nhó nói.


A. Lực ngao ngán cho biết thêm. Chưa hết, mua xe tải chở hàng kiếm tiền mệt thấy bà, thế nhưng còn thêm cái khổ nữa là còn bị cái món tâm lý bị ảo giác do mê phim hàn, phim nhựt của thê tử, anh tiếp tục bị nó hành cho tả tơi thân tâm những ngày tháng nay.

xe jac 1t5

Xe tải Jac 1.5 tấn có 3 màu Trắng, Bạc và Xanh đậm

(CHI TIẾT XE NGAY: BẤM TẠI ĐÂY)

Sau một hồi “Tự kỷ”, A.Lực trở lại là chính mình, anh phán như chưa từng có vợ: hàng nào mà chả có nhãn có hiệu, cái quan trọng là xe tải nào đúng nhu cầu của ta, mang lại cho ta hiệu quả cao, đó mới là đường lối mua xe của người có tư duy chớ.

Mua xe tải trả góp mà ham hàng thương hiệ abc giá nó cao thì áp lên cái thằng Lực này tiền góp mỗi tháng căng lắm đó à nha, bà xả. Lực này đã có phương án mua xe tải 1.5 tấn chuẩn nhất hệ mặt trời rồi. Ảnh nổ duiên thật.


Sau hồi phân thân tìm ra dường lối mua xe tải trả góp, A. Lực kết luận, 3 tháng nữa sau khi chiếc xe đang xài chính